Kanave Urave Song Lyrics – Plan Panni Pannanum Movie

Category: Tamil Songs 104

Kanave Urave Song Lyrics in Tamil from Plan Panni Pannanum Movie. Kanave Urave Song Lyrics has penned in Tamil by Niranjan Bharathi. Plan Panni Pannanum is a Tamil comedy movie, directed by Badri Venkatesh. The cast of Plan Panni Pannanum includes Rio Raj, Remya Nambeesan.

Plan Panni Pannanum is an engaging Tamil track. Similar to other tracks from the film, Niranjan Bharathi also has penned the lyrics for this one as well. Sony Music South releases a lyrical music video for Kanave Urave on its YouTube channel, below is the video and the lyrics in text form.

Kanave Urave Song Lyrics in Tamil

கனவே கனவே
விழியில் நிகழா நிஜமே
உனை நான் இழந்தால்
நெருப்பில் எரியும் உயிரே

உறவே உறவே
சிறகை நீதான் கொடுத்தாய்
விண்ணை பார்த்தேன்
உடனே அதை நீ பறித்தாய்

இலக்கின்றி இதயங்கள் இயங்கிடுமா
இயங்கிட இதயமும் முயன்றிடுமா
வானமே வீழ்ந்ததே
எனந்நாளும் விடியாதே

மனதை சுடுமே
கொதிக்கும் கண்ணீர் மழையே
இருளில் அழியும்
எண்ணம் செல்லும் திசையே

வாழ்க்கை இனிமேல்
கொடியா தனிமை சிறையே
சொந்தம் இருந்தும்
எனக்கு வலியே துணையே

அழகிய ஆசையால் நானே
எனக்கொரு கல்லறை ஆனேன்
காற்றிலே ஓடிடும் துகளாய் போனேனே

விதையிலே பயிரை நான் கண்டேன்
செடியிலே துளிரை நான் கண்டேன்
பெண்களின் கனவுகள் கானல் நீர்தானே

விழுந்திடும் அலைகள் உயராதா
வலிகளில் வலிமை வாராதா
ரணங்களில் வலிகல் பிறக்காதா
சுட்டால் மின்னும் தங்கம் நானா
பூ மனது

கனவே கனவே
விழியில் நிகழா நிஜமே
உனை நான் இழந்தால்
நெருப்பில் எரியும் உயிரே

உறவே உறவே
சிறகை நீதான் கொடுத்தாய்
விண்ணை பார்த்தேன்
உடனே அதை நீ பறித்தாய்

Kanave Urave Song Lyrics in English

Kanave Kanave,
Vizhiyil Nigazha Nijame,
Unai Nan Izhanthal,
Neruppil Eriyum Uyire,
Urave Urave,
Siragai Needhan Koduthai,
Vinnai Parthen Udane,
Adhai Nee Parithai,

Ilakkindri Idhayangal Iyangiduma,
Iyangida Idhayamum Muyandriduma,
Vaname Veezhndhadhe,
Ennalum Vidiyadhe,

Manadhai Sudume,
Kodhikkum Kanneer Mazhaiye,
Iruzhil Azhiyum,
Ennam Sellum Dhisaiye,

Vazhkkai Inimel,
Kodiya Thanimai Chiraiye,
Sondham Irunthum,
Enakku Valiye Thunaiye,

Azhagiya Asaiyal Nane,
Enakkoru Kallarai Anen,
Katrile Oothidum Thugalai Ponene,

Vidhaiyile Payirai Nan Kanden,
Chediyile Thulirai Nan Kanden,
Pengalin Kanavugal Kanal Neerdhane,

Vizhunthidum Alaigal Uyaradha,
Valigalil Valimai Varadha,
Ranangalil Vazhigal Pirakkadha,
Suttal Minnum Thangam Nana,
Poo Manadhu,

Kanave Kanave,
Vizhiyil Nigazha Nijame,
Unai Nan Izhanthal,
Neruppil Eriyum Uyire,

Urave Urave,
Siragai Needhan Koduthai,
Vinnai Parthen Udane,
Adhai Nee Parithai.

Also Read: Devi Kalyana Vaibogame Song Lyrics – Vivaha Bhojanambu Movie

Related Articles